Dòi bò lúc nhúc trong phần cơm ở Ký túc xá ĐH quốc gia

Trưa 14.6, B.Q.T (sinh viên trường Đại học Nông lâm TP.HCM) ở nhà B4, Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP.HCM lời khuyên hình ảnh phần cơm vừa sắm trong khoảng một căng tin trong KTX nhưng dòi bò lúc nhúc .

 

Một vài hình ảnh được T. lời khuyên trên group của sinh viên ở Khu B – KTX ĐHQG khiến nhiều người ớn lạnh. đó là hình ảnh gần chục con dòi đang bò nhung nhúc trên miếng cá cừu được mua tại một căng-tin trong KTX.

T. rùng mình nhắc : “Mình và 2 bạn trong phòng cùng xuống sắm cơm ở nhà ăn này, đây là nhà ăn ruột suốt từ đầu niên học đến nay . Ăn được mấy miếng nhìn thấy dòi lúc nhúc kinh hồn đi móc họng cho ói ra hết. hai bạn kia thấy vậy cũng bỏ cơm luôn”.

 

Sau một giờ đăng chuyển vận , những hình ảnh này đã nhận được gần 1.000 lượt chú ý cùng hàng trăm lượt chia sẻ , bình luận. người nào cũng rùng mình ớn lạnh lúc nhìn tận mắt những con dòi.
Nickname Lẹ Lắm Lắc bình luận: “Bữa giờ chắc cũng nuốt mấy chục con vào bụng rồi”. Nickname Thu thân thiện thì chỉ dẫn đã tận mắt chứng kiến bếp ăn của nhà ăn này nên không dám ăn cơm ở đây nữa.
Bên cạnh đấy , nhiều quan niệm khác cũng chán ngán giãi tỏ , KTX không cho phép sinh viên nấu bếp , nhưng vấn đề vệ sinh an toàn đồ ăn ở nhà ăn thì khiến nhiều sinh viên ái ngại.

 

Tức khắc sau lúc nhận tin báo , ông trằn Thanh An, Giám đốc trung tâm điều hành KTX ĐHQG TP.HCM cùng với bộ phận Vệ sinh an toàn đồ ăn đã đi rà soát thực tiễn .

Bàn bạc với giới trẻ trong chiều 14.6, ông An cho hay : “chúng tôi đã làm kiểm tra và xác định đúng như các gì sinh viên phản ảnh . các chuyên gia cũng đã lập biên bản nhà ăn đấy , không cho bán nữa và chờ hướng xử lý tiếp theo”. Ông An cũng khẳng định Ban điều hành KTX luôn luôn đứng về phía sinh viên, chỉ cần một vài bạn sinh viên đề đạt , kịp thời KTX sẽ vào cuộc.