Cách phá thai 6 tháng tuổi an toàn nhất?

Hỏi: Gửi những bác sĩ địa chỉ đa khoa quốc tế HCM, cháu 24 tuổi. Cháu và bạn trai có abc . Đợt vừa rồi bị trễ kinh nên cháu đi khám thì biết mình đã mang thai được hơn 1 tháng. Lúc đấy cháu không có ý định bỏ thai mà muốn giữ lại để có thể sinh và cả 2 sẽ làm đám cưới. Tuy nhiên, được vài tháng sau, cháu người bệnh có thể nhận biết bạn trai phản bội cháu và đi yêu một người con gái khác. Cháu rất thống khổ và không chấp nhận được điều đó. Cháu muốn giữ lại thai nhi nhưng bác mẹ cháu không đồng ý. Bởi mọi người sợ cháu khổ, sợ đứa trẻ sinh ra không có cha. lưỡng lự , day rứt mãi đến bây giờ cháu mới đủ dũng mãnh để đi phá thai. Thế nhưng tính đến nay, thai phải được 6 tháng rồi. Xin một số bác sĩ cho biết , phá thai 6 tháng tuổi có được không? Cháu cảm ơn !

M.T (minhtu…@gmail.com)

Dấu hiệu cần tái khám khi đặt vòng tránh thai
>> Thời điểm đặt vòng tránh thai
>> Hút thai có đau không

tư vấn :

M.T thân mến,

Thai 6 tháng tuổi (khoảng 24 tuần) được xếp vào dạng thai to, lúc này thai đã thành hình đầy đủ các bộ phận của cơ thể . Vì vậy, nếu phá khi thai ở tuần tuổi này sẽ gây nhiều nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ. Vì vậy, chẳng thể thực hiện phá thai đối với thai đã 6 tháng tuổi. Bây giờ tốt nhất bạn nên suy nghĩ thật kỹ vấn đề này và đến trực tiếp những phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ khám, tư vấn một cách cụ thể nhất.

Hiện nay, tại cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM chỉ thực hiện đình chỉ thai nghén cho thai từ 18 tuần tuổi trở xuống, với một vài phương pháp được áp dụng như:

-phá thai bằng thuốc (sử dụng thuốc): Áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi.

– Nạo, hút thai (ngoại khoa): Áp dụng cho thai từ 8-12 tuần tuổi.

– Nong và gắp (ngoại khoa): Áp dụng cho thai từ 13- 18 tuần tuổi.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn , trình độ cao , kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được diệt trùng cẩn thận, công cụ y tế đảm bảo vô khuẩn, địa chỉ đa khoa quốc tế HCM đã thực hiện phá thai an toàn thành công cho rất nhiều thai phụ mang thai ngoài ý muốn.

Bác sĩ Lưu Quốc Phân, cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM nhấn mạnh, khi đã có thai ngoài ý muốn, chị em nên nhanh chóng quyết định và đến một số địa chỉ khi tuổi thai còn nhỏ. Mặt khác, nhằm mục đích là bảo đảm phá thai an toàn chị em cần đến những phòng khám chuyên khoa sản phụ khoa uy tín, tin cậy, có đủ điều kiện thực hiện nạo, phá thai theo quy định của Bộ Y tế.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 012685581111 để có thể được tương trợ và đáp cụ thể. các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bị bệnh miễn phí, 24/24 giờ. người nhiễm bệnh cũng có thể đặt lịch hứa trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

phòng khám : phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, tỉnh thành Hồ Chí Minh.

.