Cậu nhỏ tiết mủ, đặc điểm không được bỏ qua

Việc dương vật tiết mủ là điều rất dễ gặp ở đấng mày râu đã có sinh hoạt tình dục. Sự tiết mủ báo hiệu nhiều lý do tiềm ẩn . Để biết cụ thể hơn hãy lắng nghe chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế nhé.
Vùng kín nam tiết ra mủ là một trong các đặc điểm không hề hi hữu gặp, nó làm cho phái mạnh không khỏi lo ngại , chính là tín hiệu của một số thường bị rối loạn khác. bệnh nhân có thể bị đau hay rát, cùng với tiết mủ trong những trường hợp nhiễm khuẩn cục bộ. Việc tiết mủ có lẽ sẽ rõ ràng nếu như một vài lý do tiềm ẩn là do viêm. Số lượng mủ tiết ra ở dương vật có khả năng đổi thay trong khoảng ít đến nhiều. người bệnh cũng thấy tần số đi tiểu tăng lên, đặc thù là đến ban đêm.

Có thể bạn quan tâm: Bệnh sùi mào gà ở nữ giới và cách chữa VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

 

Dấu hiệu bệnh ở đấng mày râu ngoài sự tiết dịch kì dị , tín hiệu viêm niệu đạo có khả năng thầm lặng hoặc rầm rộ với các biểu hiện : sốt, đau lưng, đau bụng dưới, nước đái đục, có cảm giác nóng rát dọc niệu đạo, tiểu gắt , lỗ tiểu sưng đỏ… Ngoài một số tác nhân gây bệnh thường ngày như E.coli, Enterobacter, Proteus, Klebsiella, Staphylococcus… thì không loại trừ việc bệnh nhân đã mắc bệnh lậu hoặc Chlamydia trachomatis, thậm chí là cả 2 .

Tương tự , hiện trạng thằng nhỏ ra mủ có thể là triệu chứng viêm niệu đạo (có lẽ sẽ do lậu cầu hoặc không do bệnh lậu ) ví như không được điều trị có thể gây ra một vài ác hại như viêm niệu đạo kinh niên vi khuẩn gây bệnh có khả năng lan sâu tới toàn bộ niệu đạo và rất dễ bị mắc lại lại . tuy nhiên là , hiện trạng dương vật thường chảy mủ do viêm niệu đạo còn có khả năng gây viêm tuyến tiền liệt. Hơn nữa, dương vật rỉ mủ có khả năng dẫn vào viêm lan sang các bộ phận khác như ống dẫn tinh, mào tinh hoàn. nếu như viêm cả 2 mào tinh hoàn sẽ ảnh hưởng nguy cơ sinh sản ở phái mạnh . hiện trạng rỉ mủ của quý kéo dài có khả năng làm cho niệu đạo viêm kéo dài tạo thành nhiều túi mủ nhỏ hoặc một túi mủ lớn bao quanh niệu đạo. tổn thương sau lúc lành sẹo, lòng niệu đạo sẽ bị co hẹp lại, làm cho những người mắc bệnh gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiểu tiện (khó chịu tiểu hoặc bí tiểu).

Xem thêm: Mức giá chữa Sùi mào gà có đắt không

Các hiểm nguy mà hiện trạng rỉ mủ cậu nhỏ gây ra cho những người bị bệnh khó chịu có khả năng lường trước được. Do đó , lúc gặp tình trạng này, đàn ông nên vào kịp thời những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị tức thời , tránh gây hậu quả . Việc giữ vệ sinh sạch sẽ cho niệu đạo và khu vực tiếp giáp với nó là điều quan trọng, nên tránh làm tình với nhiều bạn tình. Vì là bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục nên lúc mắc bệnh nam giới hãy đưa bạn tình của mình đi khám cùng để có thể cùng đưa ra cách chữa .

Để có thể yên tâm hãy đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai, hay gọi điện tới số 01658851111 để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến nhé.