Hôm nay, giá iPhone 7 và 7 Plus xách tay tiếp tục lao dốc, giảm từ 1-5 triệu đồng

[ad_1]iPhone 7 Plus. Ảnh: Nguyên Đức.

Theo thông tin từ CellphoneS, hệ thống bán lẻ này vừa điều chỉnh giảm giá bán của iPhone 7 và iPhone 7 Plus các phiên bản.

Chiếc iPhone 7 32GB có giá 19,5 triệu đồng cho màu bạc và vàng hồng; loại 128GB có giá từ 22 triệu đồng và bản 256GB giá 23,6 triệu đồng. Riêng iPhone 7 Jet Black (màu đen bóng) giá lần lượt 32 triệu và 36 triệu đồng cho loại 128 và 256GB.

Đối với iPhone 7 Plus, giá thấp nhất là 27 triệu đồng đối với bản 32GB màu bạc. Bản 128GB và 256GB giá thấp nhất từ 30 triệu và 33 triệu đồng.Bảng giá iPhone 7 và 7 Plus xách tay.

Như vậy, so với vài ngày trước, giá iPhone 7 và 7 Plus đã tiếp tục giảm từ 1 – 5 triệu đồng cho các phiên bản khác nhau.

Nhận định của giới kinh doanh cho thấy, đây là mức giảm chung của thị trường khi các cửa hàng, hệ thống bán lẻ luôn phải “nhìn nhau” để thu hút khách. Giá iPhone 7 đang tiến sát về mức tương đương với giá của hàng phân phối chính hãng được một số nhà bán lẻ hàng chính hãng công bố gần đây (ở mức từ 19 triệu đồng).


Lý giải điều này, đại diện ShopDunk cho hay trong ngày 20/9, nguồn hàng được các nơi nhập về nhiều hơn. Riêng tại Hà Nội có thêm nguồn hàng được nhập qua đường bộ khá lớn.

Đáng chú ý, cũng theo ShopDunk, nếu như năm ngoái màu vàng hồng được người dùng săn lùng nhiều thì năm nay lại khá ế ẩm. Thậm chí giá bán tại nhiều nơi còn thấp hơn so với các phiên bản màu khác khoảng 500.000 đồng.

Riêng màu Jet Black của iPhone 7 Plus, do nguồn hàng xách tay vẫn tiếp tục khan hiếm nên hiện hầu hết các chưa công bố giá cụ thể, khách hàng có nhu cầu phải liên hệ để đặt trước.

“Tuy nhiên với thực tế đến hôm nay, giá bán của iPhone 7 Plus Jet Black sẽ chỉ tầm trên dưới 50 triệu đồng”, anh Nguyễn Huy, đại diện CellphoneS nói.

Như ICTnews đã đưa, nguồn hàng về Việt Nam chủ yếu được nhập về từ Singapore và Hong Kong. Tại đây, trong đợt đầu mỗi Apple Store chỉ được phân phối khoảng 2 chiếc màu Jet Black, do đó khiến cho việc săn hàng trở nên khó khăn.

Ngoài ra còn xuất hiện thêm thông tin do bản màu đen bóng bị lùi lịch giao hàng để Apple hoàn thiện chất lượng nước sơn tốt hơn (màu Jet Black rất dễ bị trầy xước) nên đây là nguyên nhân lớn khiến cho cơn sốt mang tên Jet Black tiếp tục “leo thang”.

[ad_2]

— Đăng bởi HH —