Đa dạng sản phẩm chống trộm

Ngày nay thị phần sản phẩm chống trộm cho xe máy, cửa nhà và tủ có thêm nhiều lựa chọn . Không chỉ hú còi nhằm mục đích là báo hiệu, một vài thiết bị cung ứng tại VN dưới đây còn thêm chức năng gọi và nhắn tin vào số điện thoại đã được cài đặt để thông báo.
Khóa bằng thẻ từ Iky bike, Sbike
Tiêu dùng kỹ thuật RFID bảo mật cao, không thể làm giả, chống bẻ khóa trái phép. Kẻ trộm dù có bẻ khóa xe cũng không khởi động được xe, còi báo động sẽ hú liên tục . Giá bán từ 600.000 đồng đến gần hai triệu đồng/chiếc .
Hộp đen 3s
Thiết bị này có lẽ sẽ phục vụ xe máy, cửa, tủ… Đối với xe máy, khi xe bị trộm hay cướp thì thiết bị sẽ gọi về điện thoại của bạn để có thể bạn có lẽ sẽ điều khiển bằng cách tắt động cơ và có lẽ sẽ xác định được vị trí của dòng xe nhờ GPS. Giá bán: 1,7 triệu đồng/sản phẩm.
Smart Motor

Là khóa chống trộm, định vị xe máy và giám sát hành trình xe máy thông qua mạng di động và hệ thống định vị toàn cầu GPS. nhà sản xuất cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cột xăng , ATM, điểm sửa xe. Giá khoảng 1,6 – 1,9 triệu đồng/chiếc .
Khóa sáng tạo Smartbike

Là thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 Low Energy (công nghệ bluetooth 4.0). lúc khoảng biện pháp giữa remote/smartphone (đã bật bluetooth) và xe trong vòng 5 m, khóa xe sẽ tự động được mở. trái lại , ngoài khoảng thủ thuật 5 m, chức năng khóa sẽ được kích hoạt. Trong trường hợp remote và cả smartphone đều hết pin hoặc bị mất trộm , các bạn vẫn có thể tiêu dùng tag-RFID nhằm mục đích là mở khóa xe bằng bí quyết cà thẻ đến vị trí lắp ăng ten gần ổ khóa của xe. Giá bán chao đảo 2 – 2 ,5 triệu đồng/chiếc .