FPT Shop bất ngờ cho khách đổi điện thoại Samsung cũ lấy máy mới

[ad_1]Samsung Galaxy J7 Prime.

Sau chương trình đổi máy mới Galaxy S7/ S7 Edge, từ nay đến hết ngày 15/12, FPT Shop̃ tiếp tục tung chương trình đổi lấy máy mới Galaxy A5 – A7 2016, A9 Pro, J7 Prime dành cho hầu hết các mẫu điện thoại Samsung cũ.

Người tiêu dùng chỉ cần mang máy Samsung cũ có trong danh mục tham gia chương trình đến hơn 350 cửa hàng FPT Shop để được kiểm tra model và tình trạng máy. 

Máy của người dùng sẽ được định giá theo khung giá có sẵn, sau đó sẽ được nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp lên một trong 4 mẫu smartphone nói trên.


Danh mục điện thoại Samsung tham gia chương trình gồm có Galaxy V/V Plus, Galaxy J1/ J1 Mini, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 – J7, Galaxy J5 – J7 2016, Galaxy A3, Galaxy A3 2016, Galaxy A5 – A7, Galaxy A8.

Để được đổi máy với chi phí chênh lệch tốt nhất, chiếc điện thoại cũ vẫn còn có thể tắt/ mở nguồn và sạc pin; màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt, không có điểm đen, trắng, không có điểm chết, không bị nứt, vỡ và cảm ứng trên màn hình vẫn hoạt động tốt; tất cả tính năng bảo mật máy và khóa chống trộm từ xa trên máy cũ đã được tắt và log out.

Máy không có phụ kiện đi kèm như cáp sạc, tai nghe… và không còn thời hạn bảo hành vẫn được tham gia.

[ad_2]

— Đăng bởi HH —