OnePlus sắp ra mắt smartphone 3T cấu hình "khủng"

[ad_1]

OnePlus, công ty điện thoại Trung Quốc nổi tiếng với những mẫu smartphone cấu hình cao giá rẻ, mới đây vừa tung một teaser tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15/11 tới. 

Cụ thể, trên trang Twitter của mình, hãng tiết lộ về một thiết bị dùng chip Qualcomm Snapdragon 821 (2,35 GHz) đang sắp được giới thiệu. Người dùng có thể “tìm hiểu thêm thông tin vào ngày 15/11”. Thông tin này cũng trùng khớp với một teaser trước đó của Qualcomm, nói rằng “sắp có thiết bị mới từ phía OnePlus dùng chip Snapdragon 821 của hãng”.


Các thông tin rò rỉ cho biết, thiết bị mới sẽ có tên 3T và nhiều khả năng là bản nâng cấp của chiếc OnePlus 3 ra mắt hồi tháng 6. Với Snapdragon 821, bản nâng cấp lần này sẽ giúp điện thoại của OnePlus có cấu hình thuộc hàng “khủng” nhất trong làng Android. Đây cũng là con chip được Google dùng cho smartphone Pixel. “

“Diễn dịch” từ tiết lộ trên Twitter của nhà đồng sáng lập OnePlus Carl Pei, 3T vẫn sẽ được trang bị màn hình Optic AMOLED, dù có tin đồn nói rằng hãng sẽ chuyển qua dùng màn LCD do nguồn cung màn hình Optic AMOLED bị hạn chế. 

Các thông tin được đồn đoán khác về T3 gồm 8 GB RAM, pin 3.500 mAh đến 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh, hệ điều hành Android 7.0 Nougat giao diện OxygenOS mới.

 

[ad_2]

— Đăng bởi HH —