Vùng kín bị ngứa và các lý do kinh ngạc

Đổi các mẫu băng vệ sinh vẫn ko khỏi ngứa vùng kín

không tính các chiếc băng vệ sinh chế tạo ko đảm bảo chất lượng thì ngày nay trên thị trường mang các chiếc băng vệ sinh được cho là cao cấp mùi thơm thảo dược cũng sở hữu thể gây ngứa vùng kín của chị em. ko ít chị em phụ nữ đã mua cái băng vệ sinh sở hữu mùi thơm vì nghĩ rằng như thế sẽ giúp thoả thích hơn, không sợ người khác phát hiện ra mình đang “đến tháng”. Nhưng khi sử dụng mẫu băng vệ sinh chiếc này, rộng rãi người cảm thấy cực kỳ khó chịu, ngứa cực kỳ và luôn trong tình trạng ẩm ướt chứ ko khô thoáng như bình thường.

Theo những bác sĩ chuyên khoa, loại băng vệ sinh này thường cất một loại hóa chất hoặc thảo mộc như trà xanh để tạo ra mùi thơm dễ chịu cho người dùng. Ở một mức độ cho phép, những chất thảo mộc này trong băng vệ sinh sở hữu thể giúp chị em ngăn ngừa những bệnh phụ khoa. Nhưng giả dụ sản phẩm chứa quá nhiều hóa chất hoặc hương liệu từ thảo mộc thì hiệu quả sở hữu thể ngược lại, đó là gây kích ứng “vùng kín”, làm chị em khó chịu và bị ngứa.

bởi vậy, không phải bất kì ai cũng ưa thích dùng các mẫu băng vệ sinh “hiện đại” này. Cơ thể mỗi người sự khác nhau siêu lớn buộc phải 1 số người sau khi tiếp xúc mang thảo mộc sẽ bị dị ứng, ngược lại còn với thể bị ngứa ở vùng kín. Việc phải tìm kham phu khoa o dau tot là một điều cần thiết.

bởi vậy, phụ nữ dùng bất nhắc 1 dòng băng vệ sinh nào nên phải để ý đến cảm giác của mình, đối với phụ nữ dễ bị dị ứng thì càng nên cẩn trọng hơn trong việc sử dụng băng vệ sinh hoặc ko buộc phải sử dụng băng vệ sinh thảo mộc hay mùi thơm.

ngoài nguyên nhân trên thì chị em thường phạm phải những sai lầm nghiêm trọng trong việc sử dụng băng vệ sinh như sau:

không rửa tay khi sử dụng BVS

Bởi vì trong công đoạn chúng ta dùng tay để xé, duỗi, dán BVS thì vi khuẩn ở trên tay sẽ kịp “ở lại” bề mặt băng, từ ấy bám vào da, dễ gây bệnh phụ khoa khi sức đề kháng của cơ thể thấp.

Theo các chuyên gia, bàn tay của con người mỗi ngày làm cho đa dạng việc, tiếp xúc sở hữu rộng rãi loại vi khuẩn không tính môi trường.

Mỗi khi dùng băng vệ sinh chị em ai cũng đều cần sử dụng tay để xé, duỗi, dán… bởi vậy, khi này vi khuẩn thể lây truyền từ tay sang bề mặt băng vệ sinh. Từ băng vệ sinh, vi khuẩn nhanh chóng bám vào da, thâm nhập “vùng kín” và gây bệnh phụ khoa lúc cơ thể yếu. bởi vậy, việc rửa tay sạch sẽ trước lúc dùng băng vệ sinh là hết sức cần phải có đối sở hữu bất kì ai.

sử dụng 1 miếng BVS cho cả ngày

đa dạng bạn gái cho rằng, 1 miếng BVS sở hữu thể sử dụng cho cả ngày. Điều này hoàn toàn sai, vì chúng ta đã vô tình tạo môi trường tốt cho các cái vi khuẩn mang hại tăng trưởng. ví như chỉ dùng 1 miếng băng vệ sinh cho suốt 1 ngày, tác dụng ‘bảo vệ’ bằng bí quyết thấm hút khô thoáng của sản phẩm lại vươn lên là lưu giữ những vi khuẩn, tạp trùng mang hại, từ đó gây bệnh cho chị em.

Để đảo bảo vệ sinh, thấp nhất phụ nữ bắt buộc thường xuyên thay BVS, với người với lượng máu kinh rộng rãi nên 3 tiếng thay một lần, máu kinh ít thì 4-5 tiếng thay một lần.

Lạm dụng các sản phẩm bảo vệ, khiến sạch vùng kín

những nghiên cứu công nghệ đã chứng minh rằng khoảng 90% các chiếc vi khuẩn “thường trú” trong âm đạo, được xếp vào mẫu cầu khuẩn sở hữu lợi do sở hữu tác dụng bảo vệ âm đạo. các vi khuẩn này giúp giữ nồng độ pH trong âm đạo luôn được cân bằng để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn với hại. Việc lạm dụng những sản phẩm bảo vệ, khiến cho sạch vùng kín phụ nữ với chất kháng khuẩn cao, sở hữu thể giết chết những mẫu khuẩn sở hữu lợi này.

Việc dùng băng thường xuyên dẫn tới tình trạng “lợi bật cập hại”: Chất kháng khuẩn trong sản phẩm sẽ tiêu diệt luôn cả các vi khuẩn sở hữu lợi. Điều này gián tiếp giúp loại vi khuẩn hại sở hữu cơ hội thâm nhập, vững mạnh và gây bệnh cho người sử dụng. rất có thể sẽ bị noi mun o vung kin .

không quan tâm đến thời hạn sử dụng

Thực ra bắt buộc về hạn dùng BVS là cực kỳ nghiêm ngặt và BVS càng cận ngày xuất xưởng thì chất lượng càng đảm bảo. BVS được sử dụng cách tẩy trùng ở nhiệt độ cao để diệt khuẩn nhưng tính vô khuẩn chỉ mang thời hạn. nếu tích trữ BVS quá lâu, nói cả ko mở ra thì các miếng BVS cũng ko còn đảm bảo an toàn.

BVS hàng ngày nhái

bây giờ, một số nhà cung cấp không uy tín, chạy theo lợi nhuận, đã tung ra thị trường các mẫu BVS ko đủ tiêu chuẩn, hàng fake, hàng nhái. các sản phẩm này thường ko đạt các chỉ tiêu an toàn về vi sinh, hóa sinh, bề mặt thô cứng thể gây xước vùng kín, dùng lâu sở hữu thể gây viêm nhiễm phần phụ, viêm nội mạc cổ tử cung và với thể dẫn đến vô sinh. vì thế, người mua gái bắt buộc lựa mua các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, tại các doanh nghiệp và đại lý lớn, để hạn chế nếu tiền mất tật lúc vô tình tậu cần hàng nhái.

Để BVS trong toilet quá lâu

những nhà chuyên gia cho rằng đặt băng vệ sinh trong nhà vệ sinh 1 thời gian dài là một bí quyết khiến không thấp, mất vệ sinh. Bởi vì nhà vệ sinh thường ẩm ướt tối tăm, băng vệ sinh để bên trong sẽ dễ bị ẩm ướt, ô nhiễm nấm mốc, sau lúc dùng băng vệ sinh xong cần để nó vào nơi khô ráo thoáng mát, giả dụ như nó bị nhiễm ẩm thì ko buộc phải dùng nữa.

Chỉ dùng BVS tính năng hấp thụ cao

đa số phụ nữ vì lợi ích, thường dùng băng vệ sinh mang tính năng hấp thụ cao, cách làm này cũng ko buộc phải, bởi vì thời gian dài ko thay băng vệ sinh sẽ khiến cho “cô bé” thông gió kém, khiến cho vi khuẩn lớn mạnh nhanh chóng, từ ấy gây ra các bệnh phụ khoa.