Những câu chuyện sinh nở không thể tin có thật

Những câu chuyện sinh nở không thể tin có thật

Mặc dù điều này nghe như trò đùa nhưng đó là một câu chuyện có thực vô cùng ngọt ngào. Sara Connell đã kể câu chuyện của mình trên chương trình Chào buổi sáng của Mỹ rằng sau khi bị sảy thai cặp song sinh và tiếp tục thụ thai không thành công thì Connell đã cân nhắc đến biện pháp nhờ người mang thai hộ.

Với tình yêu bao la của người mẹ, bà Kristine Casey đã tình nguyện mang thai hộ con gái mình. Tinh trùng và trứng của cô Connell và chồng cô, nhưng bà Casey đã mang bầu cháu mình suốt 9 tháng và hạ sinh cậu cháu trai khỏe mạnh khi bà 61 tuổi.

Mẹ mang thai hộ con gái không phải là trường hợp hoàn toàn không thể xảy ra kể cả khi người mẹ đã mãn kinh thì vẫn có thể điều trị nội tiết tố và mang thai hộ bất kể tuổi tác.

Dĩ nhiên, tuổi càng già thì nguy cơ có các biến chứng càng lớn, nhưng đối với trường hợp của cô Connell và bà Casey thì đã thành công một cách hoàn hảo. Bà Casey chắc hẳn sẽ cảm thấy gắn bó hơn nhiều với cháu trai của mình.

Đây là một câu chuyện khủng khiếp nhưng chứng tỏ những bà mẹ vô cùng mạnh mẽ. Angela Beatty, mẹ của Latonya Bowman – mẹ bầu bị bắn, kể lại câu chuyện cho ABC News Detroit. Bà kể rằng Latonya Bowman và Jamal Rogers – bố của đứa trẻ đi hẹn hò, xem phim cùng nhau sau đó cô lái xe về nhà.

Bowman không biết rằng Antonio Mathis đang đợi trong gara và Mathis nắm ngay lấy tay cô khi cô bước ra khỏi xe. Mathis dán chặt tay và chân cô rồi lái xe đến một hẻm nhỏ hẻo lánh. Tại đó, Matthis đổ xăng vào Bowman, thiêu cháy cô và bắn vào lưng cô. Bowman cho biết cô đã vùng vẫy trong cái chết, nhưng vẫn cố tự tháo băng dán và lái xe đến bệnh viện.

Bowman đã được điều trị chữa vết bỏng và vết thương do súng đạn. May mắn thay, em bé trong bụng vẫn được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh và người mẹ đã hồi phục sau chấn thương. Mọi người đều cho rằng Bowman là một anh hùng thực sự.

Cảnh sát khu vực khi đó cũng đã điều tra và phát hiện ra rằng Rogers – bạn trai Bowman và Mathis đã lên kế hoạch giết Bowman vì Rogers không muốn có con. Cả hai người đàn ông này sau đó đã bị bắt và bị kết án tù chung thân.

Daljinder Kaur và chồng cô đã cố gắng nhiều năm nhưng vẫn không thể có con. Cuối cùng, sau ba lần thử nghiệm IVF (thụ tinh trong ống nghiệm), Kaur đã mang thai và hạ sinh được một bé trai.

Đó là một câu chuyện lạ, nhưng dường như không quá bất thường, ngoại trừ việc Kaur sinh con khi 72 tuổi. Tuổi của Kaur chỉ là ước tính vì cô không có giấy khai sinh, điều khá phổ biến ở Ấn Độ nơi Kaurs đang sống.

Anurag Bishnoi, giám đốc trung tâm sinh sản ở Hisar (Ấn Độ) phát biểu với tờ The Guardian rằng Kaur là trẻ hơn chồng cô 5 đến 7 tuổi, mà chồng cô có giấy tờ chứng minh là sinh năm 1937. Đôi vợ chồng này luôn mong có con nhưng không thể thành công từ các biện pháp tự nhiên. Cuối cùng nhờ việc dùng trứng hiến tặng và các liệu pháp điều trị hoocmon, Kaur có thể sinh con.

Emily Kehe và Kate Elazegui mới cưới nhưng muốn có con luôn nên họ tiến hành quá trình thụ thai ngay. Vì cả hai đều trên 35 tuổi, các bác sĩ cảnh báo rằng việc sinh đẻ có thể mất một thời gian và khả năng thành công không cao.

Elazegui là người làm các xét nghiệm máu, hormone và thụ tinh nhân tạo trước, nhưng sau 6 tháng cô vẫn không mang thai. Họ bắt đầu thử với Kehe. May mắn thay, Kehe đã mang thai thành công ngay lập tức. Elazegui rất vui mừng, nhưng vẫn một chút lo âu vì Elazegui đang ở giữa chu kỳ thụ tinh nhân tạo.

Ba tuần sau đó, Elazegui đã thụ thai thành công. Và cặp đôi đồng tính nữ này cùng nhau mang thai và sinh con khỏe mạnh chỉ cách nhau 4 ngày. Bây giờ, họ coi 2 cậu bé như 1 cặp song sinh và trở thành một gia đình đáng ngưỡng mộ.

Không ai thích đến bệnh viện và sinh đẻ trong đau đớn nhưng nếu nghe câu chuyện sinh đẻ này của Sofia Pedro có thể các chị em sẽ thấy được đến bệnh viện sinh là một diễm phúc.

Khi lũ lụt kéo đến Mozambique, Pedro đã leo lên một cái cây cao để tự cứu khỏi bị chết đuối. Tình hình sẽ không quá khủng khiếp nếu cô lên cơn chuyển dạ sinh con ngay lúc này.

Trực thăng cứu hộ lúc đó đang tìm kiếm những người còn sống sót và họ đã nhìn thấy Pedro đau đớn và cạn kiệt cố bám lấy một nhành cây. Một bác sĩ trên trực thăng đã được đưa xuống để giúp Pedro sinh đẻ và cắt dây rốn, sau đó 2 mẹ con được đưa lên trực thăng an toàn.

Mặc dù đó là một trải nghiệm điên rồ, nhưng Pedro và đứa trẻ đã rất may mắn sống sót trong khi nhiều người khác bị chết trong trận lụt.

Đau đẻ thường mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, thông thường là khoảng 14 giờ, nhưng đau đẻ tận 75 giờ thì quả là khó tin. Nhưng đó là thời gian Joanna Krzysztonek đã trải qua trước khi hạ sinh 2 bé sinh đôi khỏe mạnh.

Mang thai 3 nhưng ở giai đoạn bầu 5 tháng Krzysztonek có dấu hiệu chuyển dạ. Đứa bé đầu được sinh sớm nhưng mất ngay sau khi sinh. Các bác sỹ cho rằng vẫn còn cơ hội cứu 2 bé còn lại nhưng phải nằm viện theo dõi.

Theo Reuters, Krzysztonek đã được hướng dẫn nằm lộn ngược để giữ không sinh quá sớm. Các bác sỹ đã ngăn nhưng cơn co của cô trong khoảng 75 ngày – đây cũng là thời gian mang thai đủ để các em bé phát triển đầy đủ các bộ phận. Những đứa trẻ được sinh ra khỏe mạnh và hiện tại Krzysztonek đang hạnh phúc cùng 2 con đáng yêu của mình.

Sinh đẻ trên tàu hay trong nhà vệ sinh đều không phải là ý tưởng hay, và một em bé được sinh ra trong nhà vệ sinh trên tàu hỏa thì quả là không hay ho gì. Bhuri Kalbi trên một chuyến tàu ở Ấn Độ thì đột nhiên lên cơn chuyển dạ.

Theo Reuters, cô có dấu hiệu sinh sớm hơn 2 tháng. Khi đó cô vào nhà vệ sinh và sinh con rồi sau đó bất tỉnh. Nhà vệ sinh trên tàu thường để chất thải chảy trực tiếp xuống đất trên đường ray. Khi Kalbi tỉnh dậy, cô nhận ra con mình cũng đã rơi theo luồng của chất thải xuống đấy. Cô báo với nhân viên tàu hỏa.

Tàu hỏa dừng khẩn cấp và báo trạm gần nhất để tìm em bé trên đường ray. Bằng một phép lạ nào đó, đứa bé vẫn sống sót, hoàn toàn khỏe mạnh. Em bé được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Mọi người đều cảm ơn lòng tốt của mọi người và gia đình em bé có câu chuyện sinh nở thú vị nhất.