Em rất khổ tâm vì bị nghi ngờ… “sống thử”

[ad_1]

(ĐSPL) – Mọi người đồn thổi là em đang sống thử. Câu chuyện ngày một bay xa, nhưng sự thật thì không phải vậy. Làm thế nào để em có thể minh oan, nỗi nhục nhã này nếu đến tai bố mẹ em thì em chỉ có con đường chết.

Hỏi!

Em năm nay 24 tuổi. Em và bạn trai đã yêu nhau được 4 năm rưỡi rồi. Trước khi quen nhau chúng em chỉ là bạn bè mà thôi. Hiện tại tình cảm của tụi em rất tốt. Trước khi yêu nhau anh ấy và em cùng đi học ở Sài Gòn. Qua bạn bè giới thiệu nên chơi chung rồi từ từ trở thành bạn thân.

Chúng em cùng quê với nhau nên dễ hòa đồng và thân thiết. Sau vài tháng anh ấy dọn về sống cạnh phòng trọ em. Anh ở cùng với một người bạn trai khác học chung trường. Lâu ngày tình cảm gắn bó rồi tụi em yêu nhau.

Ngày ngày em qua phòng anh ấy chơi rồi em về phòng mình. Khoảng 1 năm sau thì bạn cùng phòng anh ấy dọn ra ngoài. Anh ấy vẫn ở đó một mình. Còn em thì vẫn ở phòng em. Vì hai đứa yêu nhau nên sau khi đi làm về em qua phòng anh ấy nấu cơm 2 đứa cùng ăn. Rồi em chơi ở đó đến tối thì về phòng mình ngủ. Anh ấy rất đàng hoàng luôn giữ gìn cho em nên chúng em chưa vượt quá giới hạn cho phép. Thỉnh thoảng chỉ là những cử chỉ thân mật bình thường mà thôi.

Vì ở gần nhau như thế nên phần lớn em đều ở bên phòng anh ấy chơi, còn phòng mình thì cứ khép cửa suốt. Mọi người cứ nói là em sống thử với bạn trai rồi còn nói 2 đứa ở như vậy sao không dọn vô ở chung với nhau luôn đi. Em nên ứng xử như thế nào trong tình huống này. Em cảm ơn chị nhiều lắm!

Em rất khổ tâm vì bị nghi ngờ… “sống thử” (Ảnh minh họa).

Giải đáp!

Câu chuyện của em gọi là tình ngay lí gian. Đúng là trong thời buổi hiện nay, nhiều bạn trẻ sống thử với nhau nên thấy cảnh thân thiết của các em mọi người sẽ đánh đồng như vậy. Nhất là khi các em ở gần nhau như thế.

Tuy nhiên, như các cụ vẫn nói “cây ngay không sợ chết đứng”, bản thân các em quang minh chính đại, giữ gìn cho nhau thì không có gì phải ngại. Việc đấy không phải gọi là sống thử và các em không phải quá phiền lòng vì điều đó.

Tình cảm của các em rất đáng quý, yêu nhau, chung thủy với nhau và luôn ở bên đồng hành, giúp đỡ, giữ gìn cho nhau. Đấy là điều mà em nên quan tâm chứ không phải là những lời đàm tiếu do không hiểu chuyện của mọi người xung quanh em nhé.

LIÊN HÀ

Xem thêm video:

[ad_2]

— Đăng bởi HH —