Ngắm nhìn hoa hậu Mai Phương Thuý vẫn xinh đẹp phong độ sau 10 năm đăng quang

[ad_1]

(ĐSPL) – Nhân dịp cuối tuần vừa qua, Mai Phương Thuý có dịp tới phố biển Nha Trang và tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc của cô vào buổi sớm mai.

Song song với các hoạt động từ thiện, nghệ thuật, Mai Phương Thúy cũng đặc biệt ý thức đầu tư về phong cách thời trang. Cho đến thời điểm hiện tại, cô càng ngày càng xinh đẹp, hiện đại và thời thượng hơn. 

Chính vì thế, đến thời điểm hiện tại, tuy không còn tham gia các hoạt động trong giới showbiz, nhưng Mai Phương Thúy vẫn luôn là khách mời VIP quen thuộc trong những sự kiện thời trang quy mô của làng giải trí và là gương mặt quảng cáo của những sản phẩm nhãn hàng nổi tiếng.
Cô luôn giữ vững phong độ và đẳng cấp của mình.
Sau 10 năm hoạt động giải trí và tập trung vào các hoạt động thiện nguyện, Mai Phương Thúy từng bước rút khỏi giới giải trí, tập trung cho những dự án kinh doanh của bản thân.
Mai Phương Thúy vẫn là một trong những hoa hậu thu hút được sự quan tâm của công chúng.
Việc tích cực cải thiện ngoại hình, khẳng định năng lực bản thân cùng những thành quả từ công cuộc kinh doanh khiến cô được đánh giá là người đẹp có cuộc sống viên mãn nhất nhì Việt Nam.
Tuy có sự nghiệp vững vàng nhưng Mai Phương Thúy không hề đề cập đến chuyện kết hôn hay chia sẻ về bạn trai dù có rất nhiều tin đồn về người đàn ông giàu có của cô.

Tiểu Quỳnh

Photo: Tiên Nguyễn

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

[ad_2]

— Đăng bởi HH —